KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

Công nghệ này hiện đại, ít rủi ro, giúp bạn nhanh chóng chia tay cặp kính cận.

Phải đeo kính mới biết được nỗi khổ của người bị cận, nhất là những người hoạt động nghệ thuật, thường xuất hiện trước công chúng và lên sân khấu. Đeo kính liên tục không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn bất tiện trong công việc. Cặp kính vướng víu cũng giảm sự sang trọng và tự tin khi giao tiếp – điều quan trọng với các nghệ sĩ.

Người đẹp Dương Phạm – Top 10 Hoa Hậu Việt Nam – bà xã của diễn viên Minh Tiệp cho biết, cô bị cận lệch độ khá cao, mắt phải tận 5.25 diop, mắt trái 3.25 diop và loạn thị 0.75. Sau thời gian dài phân vân giữa việc nên hay không nên phẫu thuật laser để trị dứt điểm tật cận thị, cô đã chọn được địa chỉ trao gửi đôi mắt.

Dương Phạm chia sẻ thường xuyên phải lên hình, vừa yêu cầu tính thẩm mỹ cao, vừa đòi hỏi đôi mắt sáng khỏe để nhìn rõ. Trong khi ấy, cô không thích đeo kính gọng, đeo áp tròng nhiều lại có hại cho giác mạc, mà không đeo thì chẳng thấy gì.

“Tìm hiểu về công nghệ Femtosecond Lasik, tôi biết đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại, ít rủi ro. Sau khi khám chuyên sâu, bác sĩ chuyên khoa mắt Boris Fattakhov Temanovich tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga tư vấn tôi đây là phương pháp phù hợp nhất. Tôi quyết định lựa chọn công nghệ này để chia tay cặp kính cận, đồng thời cũng yên tâm khả năng phục hồi sau này”, cô nói thêm.

Dương Phạm chọn phương pháp phẫu thuật Super Femto Cross Linking để tạm biệt kính cận.
Dương Phạm chọn phương pháp phẫu thuật Super Femto Cross Linking để tạm biệt kính cận.

Bác sỹ Boris Fattakhov Temanovich – người trực tiếp phẫu thuật cho Dương Phạm chia sẻ: “Crosslinking được thực hiện khoảng 3 phút cho một mắt đồng thời với việc thực hiện phẫu thuật Lasik, bệnh nhân không có cảm giác khó chịu khi thực hiện. Femtosecond Lasik được áp dụng hầu hết trường hợp mắc tật khúc xạ, kể cả bệnh nhân có độ cận thị cao”.

Công nghệ này có nhiều ưu điểm như không sử dụng dao vi phẫu nên không có biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm. Tia laser Femtosecond giúp bảo tồn tối đa giác mạc, giảm thiểu khô mắt.

Thiết bị Laser Excimer hiện đại của hãng Carl Zeiss LB Đức và công nghệ Epi-Lasik với lát cắt từ 50-90 micromet nay đươc bổ sung thêm công nghệ Crosslinking Lasik. Giải pháp này đang được áp dụng tại Bệnh viện mắt Quốc tế Việt Nga, phù hợp với bệnh nhân bị cận thị, loạn thị, viễn thị.

Nhân dịp Giáng sinh và chào năm mới 2018, từ nay đến hết 31/12, Bệnh viện mắt Quốc tế Việt Nga triển khai chương trình ưu đãi, hỗ trợ đến 43% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ.

Bệnh viện cũng hỗ trợ tiền đi lại, tri ân khách hàng nhóm lên đến 25 triệu đồng khi đăng ký phẫu thuật tật khúc xạ (cận, viễn, loạn) bằng các phương pháp hiện đại Femto Lasik, Lasik.

FemtoSecond Lasik không đau, không có biến chứng về vạt giác mạc và ngừa viêm nhiễm.
FemtoSecond Lasik không đau, không có biến chứng về vạt giác mạc và ngừa viêm nhiễm.

 

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
0931 8888 01
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​