KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ
AnyConv.com__1366x360-_637190930908613619
AnyConv.com__960x640_637191868346892021

MÓN QUÀ XÓA CẬN TUỔI 21

“Kim Trúc (21 tuổi) – Xóa cận là điều em luôn mong ước”

Trúc là cô bé sinh viên khoa Luật chỉ 21 tuổi với thân hình nhỏ nhắn, hơi rụt rè nhưng lúc nào cũng cười tươi khiến người đối diện luôn cảm thấy gần gũi. Trúc chia sẻ mắt em cận tới 5,75 đi-ốp và tính tới thời điểm này đã đeo kính 14 năm liền. Cuộc sống của Trúc chỉ trừ lúc ngủ là không cần kính, còn khi thức dậy, việc đầu tiên em làm là tìm thấy chiếc kính của mình.“Em đã từng tự ti, không dám nhìn thẳng vào người khác”

Khi được hỏi câu đầu tiên “Lí do lớn nhất khiến em muốn Xóa cận là gì?”, Trúc trả lời nhanh và rõ ràng: “Vì em tự ti, không dám nhìn thẳng vào mắt của mọi người”. Tôi có thể nhận ra được sự tự ti đó ngay trong buổi nói chuyện cùng em, trước khi em vào phòng phẫu thuật. Lúc đó em còn đeo kính cận và cũng không nhìn thẳng vào mắt tôi. Trúc tâm sự: “Em luôn cảm thấy việc đeo kính làm cản trở ngoại hình em rất nhiều, cũng vì vậy mà làm em tự ti, ngại giao tiếp với người khác. Em cảm thấy nếu cứ tiếp tục vậy thì không ổn và mong muốn Xóa cận của em lại càng mạnh mẽ hơn. Nói thì chắc nhiều người không tin chứ em chưa bao giờ được đeo kính râm chị ạ, em mê nhiều kiểu lắm mà không thể đeo vì mắt cận nặng quá”.

“Em còn nhớ lúc còn nhỏ, em nghịch ngợm quá làm bể mắt kính, ba giận nên đánh đòn em rồi không dẫn em đi làm lại cái mới luôn. Lúc đó em lại giận cái kính vì nếu không có nó thì em không bị đánh đòn, không sợ gãy gọng hay bể mắt kính. Cứ mỗi năm lớn hơn, em lại tự hỏi không biết mình phải đeo kính tới bao giờ, có cách nào để mình không phải đeo kính nữa không? Lúc đó em chưa biết có thể mổ cận được mà nó như ước mơ của một đứa trẻ thôi. Vậy mà hôm nay nó thành sự thật rồi” Trúc chia sẻ.

 

“Xóa cận là món quà ý nghĩa nhất với em vì em biết nó sẽ thay đổi cả tương lai của mình”

Trúc đã ấp ủ ý định muốn tháo kính vĩnh viễn ngay khi chỉ 17 tuổi, em ước rằng khi vừa tròn 18 tuổi sẽ được bố mẹ cho phép Xóa cận nhưng đáng tiếc kế hoạch đó chưa thể thực hiện vì mẹ em còn e ngại việc Xóa cận không hiệu quả và ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho đến sinh nhật 21 tuổi, sau khi đã tìm hiểu kĩ tất cả thông tin liên quan đến mổ cận: khả năng tái cận, thời gian hồi phục, ưu điểm của các phương pháp,… em đã hoàn toàn thuyết phục được mẹ cho phép mổ cận và đó có lẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất mà Trúc nhận được từ người mẹ yêu quý của mình.

Khi được hỏi “Cơ duyên nào khiến em tin tưởng và chọn Việt – Nga là nơi trao món quà ý nghĩa này cho em?”, cô bé lại cười tươi trả lời: “Em không thích so sánh các nơi, khi biết Việt – Nga là nơi mổ cận, em chỉ tìm các bài review, hỏi các anh/chị đã mổ ở đây và hỏi ý kiến. Em sợ nếu so sánh giữa các bệnh viện sẽ vừa mất thời gian, vừa làm em phân tâm và lưỡng lự hơn nữa nên đúng là chọn Việt – Nga cũng là cái duyên. Dịp này em vẫn được nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 nên có thời gian ở nhà nghỉ ngơi nếu phẫu thuật, bởi vậy nên mẹ em cũng không phản đối nữa. Khi đến đây, em thấy bệnh viện khử khuẩn kỹ, hỏi thông tin chi tiết để đảm bảo an toàn nên em cũng thấy yên tâm”.

 

“Hôm nay đôi mắt của em sẽ được tái sinh, em đã chuẩn bị cho ngày này 4 năm rồi”

“Em thật sự rất biết ơn mẹ, mẹ không chỉ là người mang em đến với cuộc sống này, nuôi em khôn lớn trong sự đầy đủ nhất mà còn một lần nữa cho đôi mắt em như được tái sinh, mẹ cũng không ngần ngại mà chọn cho em phương pháp tốt nhất là Super Relex Smile để đảm bảo an toàn và hồi phục nhanh nhất. Em chỉ biết nói cảm ơn và yêu bố mẹ rất nhiều” Trúc xúc động chia sẻ.

Trúc đã bật mí việc đầu tiên mà em sẽ làm sau khi hồi phục là đi Thái du lịch để đôi mắt có thể tự do ngắm nhìn mọi thứ, thỏa sức đeo những chiếc kính mát mà không còn bất kỳ trở ngại nào. Việt – Nga tin rằng Trúc đã có quyết định đúng đắn khi không từ bỏ ước mơ Xóa cận và kể từ bây giờ, hãy tự tin nhìn mọi người bằng đôi mắt sáng của mình Trúc nhé!

Câu chuyện của Trúc tuy nhẹ nhàng nhưng mang lại đầy cảm hứng cho những bạn cũng đang tự ti về ngoại hình của mình khi mang kính. Câu chuyện tiếp theo Việt – Nga sắp kể của chị Mỹ Tiên sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn khác.

 

“Mỹ Tiên (29 tuổi) – Làm mẹ chưa bao giờ dễ dàng khi chị phát hiện…”

Chị Mỹ Tiên, hiện sinh sống ở Tiền Giang là mẹ của hai bé. Thị lực của chị trước giờ vẫn tốt cho đến khi sinh bé thứ 2. Bản thân chị không hiểu vì sao thị lực giảm nhanh đến vậy, khi đi khám, bác sĩ thông báo mắt chị cận 4 đi-ốp kèm loạn 1 đi-ốp. Làm mẹ là thiên chức cao quý nhưng không dễ dàng chút nào, những người mẹ phải đánh đổi nhiều thứ từ sự nghiệp, ngoại hình đến sức khỏe,… Trường hợp của chị Mỹ Tiên là đánh đổi bằng thị lực của mình.

 

“Chị rất bất ngờ khi chỉ vài tháng mà thị lực giảm nhanh như vậy. Cũng không ngờ có ngày mình phải đeo kính dày cộp”

“Mắt chị từ nhỏ rất khỏe, tới khi trước sinh bé thứ 2 mắt vẫn bình thường. Sau sinh chỉ 1-2 tháng thì mắt mờ hẳn, chị không nhìn được chữ nữa. Lúc đầu chỉ nghĩ do chóng mặt nên hoa mắt thôi nhưng mắt ngày càng mờ đi nhiều hơn nên chị càng lo rồi quyết định đi khám. Khi khám mới biết mắt đã bị cận kèm loạn thì chị bất ngờ và bất ngờ hơn vì cận tới 4 đi-ốp chỉ trong thời gian ngắn. Bác sĩ có nói có thể do sau sinh, sức khỏe người mẹ yếu hơn bình thường mà chị hay dùng điện thoại nên mắt yếu hẳn luôn. Kể từ đó là phải đeo kính để nhìn mọi thứ cho rõ” Chị Mỹ Tiên kể lại.

Chị Tiên chia sẻ thêm: “Từ lúc đeo kính chị mới thấy cực thế nào, trước giờ đâu phải đeo. Bế con thì nó cứ giật kính mình ra bẻ rồi ném, lúc thì kính đâm vào mắt, lúc thì gãy kính, bực mà không biết làm sao. Ngày nào cũng phải giấu kính khắp nơi để nó không thấy vì cứ thấy là lôi ra làm đồ chơi hết. Mà giấu kính đi thì mình không thấy đường, nhiều lúc quét nhà rồi nấu ăn mà toàn theo cảm tính, không nhìn rõ được khó chịu vô cùng em ạ. Có nhiều đêm dậy pha sữa cho con, tìm không ra kính vậy là mắt nhắm mắt mở để pha, không biết vạch nước nào là đúng nữa. Bởi vậy, cuộc sống mà phụ thuộc vào kính khổ đủ đường”.

 

 

“Chị chưa có ý định Xóa cận cho đến khi nhận ra nó ảnh hưởng đến công việc sắp tới” 

“Việc đeo kính thật ra cũng không phải điều gì quá khó khăn, con mình sinh ra khỏe mạnh là chị hạnh phúc hơn cả. Vì vậy mà chị cũng đeo kính tới giờ là 2 năm rồi, nhưng sắp tới chị dự định quay lại công việc làm Nail. Làm Nail có đặc thù là cần mắt tinh để cắt da cho khách chính xác, không để ra sai sót làm trầy xước, chảy máu. Chị còn làm cho khách nước ngoài nữa nên lại càng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Nghề này nếu khách thấy mình đeo kính, họ cũng không tin tưởng và không để mình làm mà nếu chị không đeo kính thì không làm được. Nên chỉ có cách duy nhất là đi mổ cận thôi” chị Tiên tâm sự.

 

“Thật may vì đã có công nghệ hiện đại giúp những người bị cận như chị có thể tháo kính vĩnh viễn” 

“Chồng chị là người khuyên chị mổ cận nhiều nhất, anh ấy tìm hiểu tất cả mọi thứ từ các phương pháp nào tốt, mổ ở đâu, kiêng cử ra sao còn chị chỉ việc đến khám rồi mổ thôi. Nói thật là chị có đến bệnh viện khác rồi nhưng quy trình bên đó mất nhiều ngày cho việc khám và phẫu thuật, chị có con nhỏ không thể ở Sài Gòn lâu được nên khi biết ở Mắt Việt – Nga có thể khám và mổ trong ngày là chị đồng ý luôn. Sắp tới, đợi mắt hồi phục hoàn toàn, chị sẽ học một khóa trang điểm cá nhân, chị mê lắm. Về quê chơi cũng không sợ bị người ta nói là đeo kính không hợp, già hay xấu nữa” chị Tiên hào hứng nói.

Đằng sau việc Xóa cận cho mỗi đôi mắt là mỗi câu chuyện khác nhau từ những con người với nơi ở khác nhau, công việc khác nhau nhưng ở họ luôn có điểm chung là không muốn phụ thuộc vào chiếc kính cận nữa. Và Mắt Việt – Nga vinh hạnh khi là nơi được giúp họ giải phóng khỏi chiếc kính cận vĩnh viễn.

 

★ Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga là đơn vị ĐỘC QUYỀN & DUY NHẤT tại TP.HCM sử dụng  hệ máy MEL90 có kết hợp CRSMaster và phần mềm điều trị cá nhân hoá giúp điều trị triệt để cho những bệnh nhân. Đối với những trường hợp bệnh nhân cận thị kèm theo độ loạn, độ cận cao, giác mạc mỏng nên lựa chọn thêm công nghệ CRS Master liên kết biểu đồ giác mạc. Công nghệ này được tiến hành phối hợp với phẫu thuật Lasik giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được những hiện tượng chói sáng, lóa sáng, quáng gà sau phẫu thuật mang lại thị lực hoàn hảo nhất cho đôi mắt.

 

Nằm trong Dự án “Xóa Cận Việt Nga” nhằm đáp ứng nhu cầu xóa cận đang ngày một tăng cao vào thời điểm quý 4 năm 2020, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TPHCM còn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng – bệnh nhân có thể vừa giữ trọn vẹn ưu đãi Xoá cận, vừa đảm bảo sức khoẻ của bản thân và gia đình thông qua việc tránh tiếp xúc nơi công cộng. Theo đó, kể từ ngày 01/10/2020, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TPHCM áp dụng chính sách bảo lưu chương trình ưu đãi, hỗ trợ trực tiếp chi phí Phẫu thuật Khúc xạ (Cận – Viễn – Loạn) lên tới 14,500,000 đồng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

6 LÝ DO KHIẾN CHÚNG TÔI LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT
BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT - NGA TP.HCM
100% BÁC SĨ CHUYÊN GIA LIÊN BANG NGA TRỰC TIẾP PHẪU THUẬT
——————————————–

Bạn sẽ “KHỎE MẠNH – TINH TƯỜNG – TỰ TIN” để bước vào cuộc sống mới sau khi đã lựa sử dụng các dịch vụ tại
Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga.

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
0931 8888 01
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí