KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

???? Đục thủy tinh thể (cườm khô, cườm đá) là một bệnh lý phổ biến ở người lớn tuổi gây suy giảm thị lực, nhạy cảm với ánh sáng và làm giảm chất lượng cuộc sống… Ngoài ra, đục thủy tinh thể còn gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như bệnh cườm nước (Glocom), tăng nhãn áp và có thể gây mất thị lực vĩnh viễn. Vì thế, người trên 40 tuổi cần thường xuyên khám mắt định kỳ để sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

???? Hưởng ứng Tuần lễ Glocom Thế giới – góp phần đẩy lùi bệnh lý Cườm nước, Mắt Việt – Nga dành tặng ưu đãi đặc biệt khi bệnh nhân điều trị đục thủy tinh thể trong tháng 3 như sau:

Cách thức đăng ký: áp dụng cho bệnh nhân trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện hoặc đăng ký trước thông tin thông qua số điện thoại sau:

Hotline 24/7: 0931.888.801 – 0931.888.802 – 0921.888.801

——————————————————————————

ĐỤC THỦY TINH THỂ LÀ GÌ?

Thủy tinh thể được cấu tạo chủ yếu là nước và protein. Các protein được sắp xếp trật tự để cho ánh sáng xuyên qua và hội tụ trên võng mạc. Một số trường hợp protein tập trung thành đám, làm ánh sáng đi qua bị tán xạ, tạo ra những vùng mờ đục trong thủy tinh thể cản ánh sáng đến võng mạc và giảm thị lực. Tình trạng này gọi là đục thủy tinh thể.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT & PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

Bệnh diễn biến thường chậm không gây đau đớn cho người bệnh, ở những giai đoạn đầu gần như không thấy bất kỳ dấu hiệu nào. Khi bệnh đến giai đoạn nặng hơn thấy các triệu chứng biểu hiện bệnh như:

Bệnh đục thủy tinh thể là một bệnh nguy hiểm, vì thế cần chữa trị kịp thời. Hiện nay phương pháp điều trị đục thủy tinh thể hiệu quả nhất vẫn là Phẫu thuật Phacoemusification (Kỹ thuật mổ Phaco) ngày càng phổ biến và là phương pháp điều trị đục thủy tinh thể tốt nhất.

Tại TP.HCM, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga là đơn vị tiên phong được cập nhật và sử dụng công nghệ CENTURION SILVER phiên bản hiện đại nhất ứng dụng trong phương pháp phẫu thuật Phaco giúp ổn định áp lực nội nhãn trong lúc phẫu thuật, giảm thiểu biến chứng và đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Được Sở Y tế TP.HCM xếp hạng là Top 1 trong các bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh trên địa bàn thành phố (theo đánh giá của Kì sát hạch & kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2019, SYT-TPHCM), Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP.HCM tự hào là một trong những bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất hiện nay như: Bác sĩ CK.II Bùi Thị Thu Hương (Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TPHCM); Tiến sĩ, Bác sĩ Merzlov Denis Evgenievich, Bác sĩ Bazhanov Vitalii Nikolaevich… Ngoài ra, hầu hết các tiến sĩ, thạc sĩ bác sĩ hiện đang công tác đều là những người đã từng cống hiến lâu năm, có nghiên cứu khoa học & xuất bản sách trong quá trình giảng dạy tại các bệnh viện nhãn khoa hàng đầu tại Liên Bang Nga.

Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện Phẫu thuật Cườm khô – Đục thuỷ tinh thể tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP.HCM có thể kể đến:

DỰ ÁN “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” 

Với mục tiêu tăng cường ý thức bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người cao tuổi trên địa bàn TP.HCM; nhằm xây dựng văn hóa ngày hội thành hoạt động truyền thống hàng năm nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo & bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga chính thức áp dụng các cơ chế hỗ trợ như sau dành cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ:

???? Miễn phí 100% chi phí khám chuyên sâu
???? Hỗ trợ 100% chi phí lưu trú tại viện cho bệnh nhân & người nhà.
???? Miễn phí tái khám sau điều trị
???? Hỗ trợ trả góp chỉ từ 583,000đ/tháng.

Không chỉ chú trọng chất lượng, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP.HCM còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh thân thiện, hoàn hảo khi đi kèm hệ thống phòng lưu trú đạt chuẩn khách sạn quốc tế, hỗ trợ cho bệnh nhân và người nhà ở xa có nhu cầu thực hiện Phẫu thuật Phaco tại đây.

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
0931 8888 01
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​