KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

???? Bạn có biết: Cứ 10 trẻ bị Tật khúc xạ, thì có 3 trẻ mắc Nhược thị. Bệnh không thể phát hiện bằng mắt thường hoặc điều trị bằng cách chỉnh kính hay phẫu thuật. Nên phụ huynh cần đưa con đến các cơ sở Nhãn khoa uy tín để thăm khám định kì để sớm phát hiện Nhược thị và có phác đồ điều trị phù hợp. Với mong muốn tạo điều kiện cho con trẻ được tầm soát, điều trị biến chứng Cận – Viễn – Loạn, Mắt Việt – Nga triển khai các chương trình sau:

NHƯỢC THỊ LÀ GÌ?

???? Nhược thị hay còn gọi là “mắt lười” – hiện tượng suy giảm khả năng hoạt động của cơ quan thị giác, dẫn đến việc mắt không nhìn rõ dù đã chỉnh kính. Nhược thị thường bị ở 1 hoặc cả 2 bên mắt. Trẻ mắc Nhược thị thường có các biểu hiện sau:

???? Trẻ mắc Nhược thị nếu không được điều trị sớm sẽ bị giảm thị lực vĩnh viễn. Do bệnh lý này còn khá xa lạ, nên phụ huynh Việt Nam chưa được trang bị đầy đủ kiến thức, tự ý cắt kính khiến thị lực của trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và không thể hồi phục.

ĐIỀU TRỊ NHƯỢC THỊ TẠI MẮT VIỆT – NGA

???? Càng lớn, cơ quan thị giác của trẻ đã dần hoàn thiện sẽ càng khó hồi phục chất lượng thị giác vì thế độ tuổi phù hợp nhất để điều trị Nhược thị là từ 3 đến dưới 16 tuổi. Khi đến Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga, trẻ sẽ được:

HỆ THỐNG THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ ĐỘC QUYỀN TỪ CHÂU ÂU

???? Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga tự hào là đơn vị độc quyền được chuyển giao công nghệ điều trị Nhược thị trực tiếp từ Châu Âu. Với hệ thống thiết bị đồng nhất, ứng dụng tia laser, điện trường, từ trường sẽ kích thích chức năng thị giác ở trẻ một cách hiệu quả.

???? Trong khóa tập, trẻ sẽ được luyện tập từ 60-120 phút/ buổi với các thiết bị:

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
0931 8888 01
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí​