KHẨN CẤP: 0931 8888 01 - 0931 8888 02
GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 - 17:30 tất cả các ngày T7, CN và ngày lễ

“Quả ngọt yêu thương” đã được gieo trên những “Mảnh đất hy vọng” dành cho 10 hoàn cảnh kém may mắn tại huyện Đông Triều, Quảng Ninh từ chương trình “Phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí”. Tự hào kế thừa và phát huy truyền thống nhân văn của doanh nghiệp, tiếp nối thành công từ các sự kiện thiện nguyện mang truyền thống ấy của Tập đoàn Y tế Việt – Nga.

Chuyến xe chở ánh sáng mang tên Việt – Nga Chairity từ chương trình “Phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí” cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đông Triều, Quảng Ninh đã lăn bánh vào 6h ngày 25/11/2020 mang về thật nhiều sự háo hức, sự biết ơn cho các bệnh nhân nghèo tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Các bệnh nhân được phẫu thuật trong chương  trình chụp ảnh cùng chuyên gia

Tại chương trình, mỗi bênh nhân được sử dụng hoàn toàn miễn phí gói dịch vụ phẫu thuật Phaco nhân Asphina 404 của Đức (Trị giá: 17.000.000 VNĐ/ bệnh nhân)

Nối tiếp thành công từ những chương trình thiện nguyện sẻ chia cùng cộng đồng của Tập đoàn; Chương trình “Phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí” đã thắp lên những ngọn lửa yêu thương, tinh thần tương thân tương ái của người Việt – Nga.

Các bệnh nhân đang được các bác sĩ phẫu thuật và chăm sóc sau phẫu thuật

Nụ cười và sự rạng ngời trên gương mặt bác sĩ, người bệnh là câu trả lời khiến mọi điều chúng tôi trao đi trở nên ý nghĩa hơn bao giờ. Đâu đó trong cuộc sống, có nhiều những bàn tay xòe ra; và chắc rằng tính nhân văn vẫn luôn là nền tảng để chúng ta đi – đi cùng nhau, đi xa hơn và đồng hành cùng cộng đồng.

Với sứ mệnh, sự tận tụy và trách nhiệm của thầy thuốc, chúng tôi sẽ thắp lên thật nhiều những ánh sáng – đến gần hơn, cho nhiều người hơn và cùng chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp, phát triển bền vững.

facebook-icon
facebook-icon
facebook-icon
phone-icon
0931 8888 01
0931 8888 01

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí